Tin tức buổi thông công vợ người hầu việc Chúa

710

Hết thảy chúng tôi đều nhận được lời Chúa cho mình và thấy sự vô cùng quan trọng của việc vâng phục chồng mình, giữ đúng vị trí, khiêm nhường, hạ mình. Mỗi chúng tôi cần phải nghiêm túc thay đổi vì nếu không thay đổi thì chính những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp một cách tiêu cực trên con cái, dòng dõi của chúng tôi!


 

Tin tức buổi thông công vợ người hầu việc Chúa
Thời gian: từ chiều 30/4 đến 1/5/2014.
* Chiều ngày 30/4/2014 – tại nhà TL Chu Minh Sơn, Dương Nội, Hà Đông
Anh chị em được thông công, trò chuyện, dùng bữa tối chung với nhau. Có tất cả 31 chị em tham dự.
 

 


  19h30 các chị em nhóm lại thờ phượng Chúa và chia nhóm thảo luận về những điều chị em đã chia sẻ với chồng sau buổi huấn luyện vợ người hầu việc Chúa 30/3/2014; vị trí và giá trị của chị em trong Hội thánh, trong gia đình; cũng có lời của Chúa giúp cho anh chị em trong hoàn cảnh chán nản, muốn bỏ cuộc.

 

Chăm sóc con nhỏ; thông công giữa các ông chồng trong khi vợ nhóm lại.
 
* Ngày 1/5/2014 – Đại điểm tại Trang trại giáo dục Erahouse
 
Cám ơn Chúa đã sắm sẵn và ban cho chúng tôi một không gian đẹp.

Nơi nhóm lại.
8h30 chúng tôi nhóm lại thờ phượng và nghe lời Chúa.
Lời Chúa được công bố ra một cách mạnh mẽ, đầy quyền năng.

  • Dòng dõi là cơ nghiệp Chúa ban. Đức tin của anh chị em sẽ ảnh hưởng đến dòng dõi của chính anh chị em.
  • Đức tin mạnh mẽ liên quan đến thẩm quyền. Nếu thẩm quyền được bộc lộ trên gia đình thì tà linh phải rời bỏ. Một người vận hành trong thẩm quyền của Chúa chắc chắn sẽ có đời sống đắc thắng. Nếu đánh mất thẩm quyền sẽ bế tắc trong cuộc sống và thua cuộc.
  • Một gia đình biết rõ thẩm quyền chính mình, trên mình, dưới mình sẽ không phải giải quyết những vấn đề rắc rối trên gia đình mình nhưng sẽ mang gánh nặng để giải quyết vấn đề của người khác.
  • Một gia đình quan tâm tới thẩm quyền sẽ quan tâm tới ơn của Đức Chúa Trời, từ đó dẫn đến tấm lòng khiêm nhường thật (như Ru-tơ tìm ơn trước mặt Bô-ô).
  • Muốn vận hành trong thẩm quyền phải biết rõ mình là ai (vị trí trong Hội thánh, trong gia đình).
  • Một người nữ kiểm soát chồng, điều khiển người chồng là dấu hiệu cho thấy người nữ đang ở dưới thẩm quyền của tà linh.
  • Cách chiến thắng mọi kẻ thù là VẬN HÀNH THẨM QUYỀN. Và điều quan trọng là điều này ảnh hưởng vào dòng dõi – DÒNG DÕI CỦA CHÚA.

 Sau thì giờ nhóm lại anh chị em được tự do đi tham quan, ngắm cảnh & chụp ảnh chung.

 

Ảnh chung.

Buổi chiều chị em có thì giờ làm chứng. Nhiều lời chứng đem lại sự khích lệ cho các chị em khác:

  • Có nhiều chị em làm chứng khi chị em thực sự vâng phục thẩm quyền của chồng mình (không chỉ là bên ngoài mà từ trong lòng, trái lại với trước đây chỉ vâng nhưng không phục) thì ngay lập tức điều này cũng ảnh hưởng trên con cái, con cái trở nên biết vâng lời, không bướng bỉnh như trước.
  • Có chị em sau buổi nhóm Vợ người hầu việc Chúa ngày 30/3/2014 đã mạnh dạn về nói với chồng “Em yêu anh” thì thấy tình yêu trở lại trong lòng.
  • Có chị em thấy mình cần phải đồng công với chồng trong chức vụ.

Cảm tạ Chúa vì chương trình thông công vợ người hầu việc Chúa vô cùng phước hạnh. Hết thảy chúng tôi đều nhận được lời Chúa cho mình và thấy sự vô cùng quan trọng của việc vâng phục chồng mình, giữ đúng vị trí, khiêm nhường, hạ mình. Mỗi chúng tôi cần phải nghiêm túc thay đổi vì nếu không thay đổi thì chính những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp một cách tiêu cực trên con cái, dòng dõi của chúng tôi!

 
Người viết: VTMinh