Tin tức trại thông công phụ nữ VNTG 13/9/2015

550

Cảm tạ Chúa vô cùng tốt lành Cha của chúng con, trong sự tể trị tuyệt đối của Ngài về mọi phương diện. Kỳ trại có 186 phụ nữ và có những người chồng, những  anh em phục vụ kỳ trại cùng dự phần phước hạnh.


Ngày 13/9/2015 tại Hòa Lạc.

Cảm tạ Chúa vô cùng tốt lành Cha của chúng con, trong sự tể trị tuyệt đối của Ngài về mọi phương diện. Kỳ trại có 186 phụ nữ và có những người chồng, những  anh em phục vụ kỳ trại cùng dự phần phước hạnh.

Sự chuẩn bị phòng nhóm, đồ ăn thông công.

 

Vui mừng được gặp nhau trong trại thông công, các cụ đã hơn 80 tuổi khoác vai nhau hát ca ngợi Chúa, cụ hơn 90 tuổi sướng vui như trở lại thời con trẻ.

 

Ca hát, nhảy múa tôn vinh Chúa, chị em sống yêu thương hòa thuận, hiệp nhất trong nhà Chúa đẹp tươi thay.

 

Chúng con nhận lời Chúa để được tiếp tục đâm rễ, lập nền trong Ngài, kinh nghiệm Chúa sâu nhiệm hơn, biết ý muốn Ngài để sống cho chương trình mở rộng vương quốc Cha, sống cho những linh hồn đang bị hư mất.

 

Lời chứng về Thiên Đàng trong lòng chúng tôi cứ tràn ra, niềm vui sống cho Chúa dầu trong mọi hoàn cảnh khó khăn, bắt bớ. Hạnh phúc trong gia đình và có tất cả các chị em ruột, cháu gái được ở trong mái ấm VNTG. Tuổi ngoài 80 cũng không về hưu vẫn tiếp tục ôm lấy mảnh đất Thuận Thành-Bắc Ninh, không chỉ là người tin Chúa nhiều năm nhưng tin nhận Chúa chưa được một tháng tuổi trong Chúa, cả gia đình kinh nghiệm niềm vui sướng trong Chúa luôn trào dâng …

 

Chờ đợi cùng ăn chung bữa vui vẻ thật thà trong vinh hiển Chúa, bún măng ngan thật ngon!

 

Cùng xem phim:” Chúa không chết” cảm tạ Chúa vì chúng con đang tin một Đức Chúa Trời sống, Ngài sống trong mỗi chúng con, Ngài tể trị và đang điều khiển sự sống của vũ trụ  này bằng bản tính tốt lành của Ngài.

 

Bữa chè khoai trước khi ra về cũng rất tuyệt! Chúng con là con của vua trên muôn vua, Chúa trên muôn Chúa, luôn được thịnh vượng, thỏa mãn cả ba phần(linh, hồn, thân thể).

Ngàn lời tạ ơn điều Chúa ban cho.

Vinh hiển, tôn quí, khôn ngoan, năng lực, đắc thắng chỉ thuộc duy một mình Chúa Giê-xu Christ, Chúa chúng con.

Halelugia!!!

 

Người viết tin:

NC Đặng Thị Vân